So sánh viên uống collagen white holidays với collagen dạng nước

215

1.   Có phải viên uống collagen white holidays trắng da không tốt bằng dạng collagen nước?

Trên nguyên tắc thì collagen dạng nước tồn tại ở dạng lỏng, giúp cơ thể hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn. Trong khi đó collagen dạng viên lại ở thể rắn, cơ thể phải cần nhiều thời gian để phân giải và hấp thu nên hiệu quả mang lại chậm hơn. Đó là những nhận định đến từ phía chuyên gia nhưng không phải vì thế mà nói rằng collagen dạng viên không tốt bằng dạng nước.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều sản phẩm collagen dạng viên được sản xuất bằng công nghệ collagen thủy phân. Các phân tử collagen đã được cắt ngắn thành từng đoạn peptide nhỏ nên ngay khi đi vào trong cơ thể, gặp môi trường nước và hòa tan, collagen viên có thể phát huy hoạt tính sinh học của mình.

Và hơn hết, collagen dạng viên cung cấp một cách từ từ collagen cho cơ thể, tác động sâu và đồng bộ. Chính vì vậy, người tiêu dùng hãy cân nhắc, lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân mình và hãy yên tâm rằng bất kỳ dạng collagen nào cũng làm tốt vai trò và nhiệm vụ của chúng cả.

2.   Phải làm gì để không mua phải viên uống collagen white holidays trắng da giả?

Viên uống collagen white holidays trắng da là dòng sản phẩm được ưa chuộng và thịnh hành trên nhiều quốc gia. Đương nhiên, sản phẩm không tránh khỏi tình trạng collagen white holidays bị làm giả từ những nguồn hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nếu vô tình sử dụng phải các sản phẩm này, không những không mang đến hiệu quả làm đẹp mà rất có thể còn mang hại cho chính bản thân người dùng.

Hiện nay, trong nước cũng đang phát triển rất nhiều thương hiệu uy tín, chuyên nhập khẩu sản phẩm collagen từ nước ngoài. Bạn cho thể tìm hiểu thông tin và liên hệ đến những địa chỉ này để mua hàng chính hãng, đảm bảo sản phẩm chất lượng với tem kiểm định rõ ràng, hơn thế giá cả và thông tin mặt hàng còn được niêm yết công khai, không sợ giá cao.

Trong tình huống bạn đã uống viên collagen white holidays trắng da mà vẫn chưa mang lại hiệu quả. Hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được giới thiệu sản phẩm phù hợp!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da