Điều đáng nói về việc Sắc Ngọc Khang thuộc HTP bị thu hồi sản phẩm – Cẩn thận với báo mạng xã hội ngày nay

193

Sau những ồn ào không đáng có, mới đây bên phía HTP đã có buổi nói chuyện chia sẻ về việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang bị thu hồi. Trong suốt thời gian qua, dư luận đang “dậy sóng” bởi nguyên nhân vì đâu mà một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam như Sắc Ngọc Khang lại đột ngột bị thu hồi sản phẩm. Để dập tắt một số tin đồn thất thiệt, đưa ra cho người tiêu dùng câu trả lời sát đáng nhất, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

 

Thông tin về việc các sản phẩm của Sắc Ngọc Khang thuộc HTP bị đồng loạt thu hồi trong thời gian qua, phía đại diện thương hiệu là Công ty HTP đã có buổi nói chuyện và giải thích là do có sự thay đổi về phía người đại diện pháp lý, từ Công ty Hoa Thiên Phú chuyển sang Công ty HTP. Điều này có nghĩa là tất cả các sản phẩm đưa ra thị trường trước đây có tên nhà sản xuất là Hoa Thiên Phú sẽ phải thu hồi toàn bộ để chỉnh sửa lại thông tin.

Đây là quy định đã được ghi rõ trong Luật An toàn thực phẩm được Bộ Y tế thông qua nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm của Sắc Ngọc Khang không có gì bất thường và vẫn mang lại hiệu quả như trước đây.

Thông tin tham khảo: serum dưỡng trắng da

Những cống hiến Sắc Ngọc Khang đã mang đến cho người tiêu dùng

Khách hàng được gì khi sử dụng sản phẩm Sắc Ngọc Khang thuộc HTP?

Sắc Ngọc Khang nổi tiếng trên thị trường là thương hiệu Việt với chất lượng cao, chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp dành cho phái nữ. Lựa chọn Sắc Ngọc Khang, người tiêu dùng có thể nhận được:

  • Những sản phẩm chất lượng với hiệu quả vượt trội không kém gì hàng ngoại nhập.
  • Thành phần chủ yếu được lấy từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên nên an toàn tuyệt đối với người dùng.
  • Được nghiên cứu phù hợp với cơ địa của người phụ nữ Á Đông.
  • Giá thành phải chăng, vừa vặn với túi tiền của phần đông người tiêu dùng.

Do đó mà về việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang của HTP bị thu hồi là sự kiện đáng nói và thu hút nhiều người quan tâm.

Những danh hiệu cao quý sản phẩm của Sắc Ngọc Khang đã đạt được

Trải qua thời gian dài phục vụ người tiêu dùng, Sắc Ngọc Khang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người biết tới cùng nhiều giải thưởng danh giá. Đương nhiên về việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang HTP bị thu hồi càng trở thành chủ đề đáng nói.

Ai được lợi khi hình ảnh của Sắc Ngọc Khang bị ảnh hưởng?

Từ những thông tin không sát thực nói ề việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang thuộc HTP bị thu hồi làm xấu đi hình ảnh của Sắc Ngọc Khang sẽ là cơ hội để những sản phẩm kém chất lượng trà trộn vào thị trường. Hiện nay, có rất nhiều đối thủ kinh doanh dùng những chiêu trò xấu để hạ thấp uy tín của các thương hiệu đang được người tiêu dùng tín nhiệm, từ đó đánh lạc hướng khách hàng sang những mặt hàng khác mà không rõ có hiệu quả hay không. Khách hàng cần hết sức cẩn thận trong những tình huống như vậy.

Là người mua hàng thông minh, bạn sẽ không phải lo về những tin đồn thất thiệt

Hiện nay, mạng xã hội đã trở lên phổ biến từng ngày, thông qua đó người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được nhiều thông tin về các sản phẩm hơn. Tuy nhiên, cũng từ đây phát sinh ra rất nhiều vấn đề về những bài viết bóp méo sự thật, cố tình giật tít để gây sự chú ý làm lên một xã hội mạng không lành mạnh.

Người tiêu dùng thông minh chỉ nên tìm đọc thông tin tại những trang mạng chính thống, có uy tín. Không nên nghe theo những trang báo lá cải, đưa tin sai thực tế, ảnh hưởng đến tâm lý mua hàng cũng như có các suy nghĩ tiêu cực về những sản phẩm tốt, được ưa chuộng hiện nay.

Chúng tôi hy vọng bạn bạn đã có thêm thông tin hữu ích về việc sản phẩm Sắc Ngọc Khang thuộc công ty HTP bị thu hồi và cùng nói với bạn bè trong mối quan hệ của bạn nữa nhé. Nếu bạn vẫn yêu thương Sắc Ngọc Khang, nhớ ủng hộ Sắc Ngọc Khang bằng cách nhấn gọi hotline để được tư vấn và giới thiệu sản phẩm.

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì