Những biểu hiện cho thấy bạn đã đang gặp vấn đề về tim mạch

201

1.   Những biểu hiện cho thấy bạn đã đang gặp vấn đề về tim mạch

Khó thở:

Có nhiều mức độ để đánh giá tình trạng khó thở. Nếu khó thở khi vận động mạnh như chạy, nhảy hoặc mang vác vật nặng thì chỉ là triệu chứng nhẹ nhưng khó thở ngay cả khi đang nghỉ ngơi, không vận động mạnh thì cần phải cẩn thận hơn.

Nhịp tim nhanh một trong số biểu hiện các bệnh về tim mạch:

Nhịp tim tăng đột ngột mà không có sự kích thích hay tác động từ bên ngoài cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp vấn đề về tim mạch.

Đau tức ở vùng ngực trái:

Thỉnh thoảng cảm thấy lồng ngực căng tức và đau nhói bên trong khoảng vài phút sau đó lại hết, nếu tình trạng này kéo dài và với tần suất dày hơn thì bạn nên đi kiểm tra.

Tim đập mạnh, có thể nhận thấy rõ:

Hiện tượng này hay được gọi là đánh trống ngực khi gặp cảm xúc hồi hộp, lo lắng. Nhưng nếu đang bình thường mà xuất hiện triệu chứng này thì nên theo dõi kỹ và kiểm tra tim mạch.

2.   Lời khuyên của các chuyên gia để phòng ngừa các bệnh về tim mạch

Cách phòng ngừa các bệnh về tim mạch tốt nhất chính là cần duy trì một lối sống lành mạnh bằng cách: ăn uống khoa học, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để rèn luyện cơ thể, lên kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi đúng đắn, đặc biệt tránh xa những chất có hại như: rượu bia, thuốc lá… Như vậy, sẽ giảm thiểu được nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Nếu có những dấu hiệu bất thường như trên, cần đến gặp bác sĩ để tiến hành kiểm tra và có biện pháp điều trị thích hợp khi phát hiện các bệnh về tim mạch.

Ngoài ra, cách để phòng ngừa các bệnh về tim mạch tốt nhất chính là uống thực phẩm chức năng bổ sung cho tim mạch. Đây là cách bảo vệ tim từ bên trong. Nếu bạn cần sản phẩm đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da