Bột uống Collagen Lemona của Hàn Quốc

282

1.   Sử dụng bột uống Collagen Lemona của Hàn Quốc thế nào cho đúng?

Hướng dẫn sử dụng

Mỗi gói nhỏ đã được chia sẵn trong bịch có trọng lượng 2g. Khi sử dụng chỉ cần hòa với một lượng nước vừa đủ, để bột collagen hòa tan hết là có thể dùng, bạn cũng có thể uống trực tiếp mà không cần pha với nước. Sử dụng đều đặn ngày 2 lần để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đối tượng không nên sử dụng bột uống Collagen Lemona của Hàn Quốc

  • Người dưới 18 tuổi.
  • Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.
  • Người bị suy thận nặng.
  • Người bị viêm loét dạ dày nghiêm trọng.

Trong những trường hợp có bệnh nền và đang muốn sử dụng bột uống Collagen Lemona của Hàn Quốc chung với thuốc đặc trị bệnh thì hãy liên hệ với bác sĩ hoặc các chuyên gia để được tư vấn kỹ hơn. Không được tùy tiện sử dụng collagen với liều lượng cao hoặc pha trộn với bất kỳ hợp chất khác mà không có sự chỉ định của bác sĩ.

2.   Đừng để da lão hóa rồi mới bắt đầu bổ sung collagen

Chúng ta thường có tâm lý đi “chữa” hơn là “phòng”, cụ thể là khi đã bắt đầu thấy sự xuất hiện của tình trạng lão hóa da như: thâm sạm, nám, tàn nhang, vết chân chim, nếp nhăn… thì mọi người mới tìm cách bổ sung dưỡng chất cũng như uống các loại thực phẩm chức năng để cải thiện tình trạng da.

Trong khi đó, việc này hoàn toàn có thể chuẩn bị và đề phòng trước bằng cách chủ động bổ sung collagen ngay khi bước sang tuổi 25. Duy trì thói quen này bạn có thể đẩy lùi được quá trình lão hóa da hiệu quả. Hãy lên kế hoạch chăm sóc da ngay từ đầu để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và dễ dàng hơn nhé!

Nếu bột uống Collagen Lemona của Hàn Quốc không phù hợp với khả năng tài chính của bạn, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được giới thiệu sản phẩm collagen phù hợp và mang lại hiệu quả như mong muốn!

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da